giới thiệu về xã tân việt
giới thiệu về xã tân viêt

Tân Việt là một xã nằm ở phía bắc huyện Thanh Hà, có tổng diện tích đất tự nhiên 720,54ha, dân số 9.385 nhân khẩu. Khu dân cư nằm rải rác không tập trung, được chia thành 3 thôn và 15 xóm. Là xã Thuần nông, thu nhập chủ yếu là từ các ngành nghề trồng trọt, chăn nuôi, dịch vụ và buôn bán nhỏ lẻ. Tân Việt có nghề truyền thống là vận tải thủy bộ. Hiện toàn xã có trên 150 nghìn tấn phương tiện vận tải thủy bộ,hàng năm cho thu nhập cao, tạo điều kiện giải quyết công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập cho người dân trong xã.
- Khuôn viên trụ sở làm việc của UBND xã được xây dựng kiên cố.Nhà làm việc 2 tầng kiên cố với tổng số 300 m2.Tầng trên là hội trường.Tầng dưới các phòng làm việc của cơ quan. Các phòng ban chuyên môn được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị văn phòng. Toàn bộ cơ quan có 16 bộ máy vi tính phục vụ cho công tác chuyên môn.
- Hệ thống các tổ chức Đảng, đoàn thể được tổ chức sắp xếp đúng quy định. Đảng bộ gồm có 224 Đảng viên chia thành 8 chi bộ. Trong đó có 3 chi bộ hành chính sự nghiệp; 3 chi bộ nông thôn, 01 chi bộ DQCĐ, 01 chi bộ quỹ TDND.
Có 5 tổ chức đoàn thể xã hội chính trị bao gồm: Hội NCT; Hội CCB; Hội PN; Hội Nông dân và đoàn thành niên. Trong năm qua các đoàn thể đều đạt vững mạnh.

Các bài liên quan
TP Hải Dương có 29 trường học đạt chuẩn quốc gia (19/08/2014)

Quay lạiXem tiếp

Truyền thông