Tin tức-Sự kiện
Tân Việt cần khắc phục khó khăn chung tay đẩy lùi dịch bệnh
17/11/2021 03:29:52

Sáng ngày 15/11, Đ/c Phạm Văn Hùng - Phó bí thư TT Huyện ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại xã Tân Việt.

Đó là chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trong buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Tân Việt vào sáng ngày 15/11.
 
Đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra khu cách ly tập trung tại trường Tiểu học 
Tính đến sáng ngày 15/11, xã Tân Việt ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm trong toàn xã lên 10 người. Địa phương cũng truy vết được trên 200 trường hợp F1, trên 800 trường hợp F2. Tiến hành trưng dụng 2 trường Mầm non và Tiểu học xã làm điểm cách ly tập trung.
Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo xã Tân Việt đã báo cáo, trao đổi và trình bày những khó khăn mà địa phương gặp phải hiện nay đó là, các khu cách ly tập trung của xã cơ bản đã không còn phòng trống, nếu phát sinh các ca bệnh mới thì phải đưa các đối tượng F1 đi cách ly ở những địa điểm khác trong huyện; nguồn nước phục vụ sinh hoạt trong khu cách ly hiện đang thiếu và gặp nhiều khó khăn; vấn đề thu gom, xử lý rác thải trong khu cách ly gặp nhiều bất cập, đặc biệt là rác thải y tế. Địa phương cũng đề nghị hỗ trợ thêm các lực lượng gồm y tế, công an, quân đội để phục vụ công tác phòng chống dịch. Tân Việt cũng đề nghị huyện tập trung hỗ trợ thêm vắc xin để tiêm cho người dân trong xã… 
 
Đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra tại khu vực phong tỏa của xã Tân Việt
 
Sau khi nghe những ý kiến, kiến nghị của địa phương, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Văn Hùng đánh giá cao sự chủ động, quyết liệt trong công tác dập dịch tại địa bàn. Đồng thời đề nghị địa phương tận dụng tối đa nhân, vật lực với phương châm “4 tại chỗ” để khắc phục tạm thời những khó khăn đang gặp phải. Huyện sẽ chỉ đạo các ngành chuyên môn tạo điều kiện, phối hợp và hỗ trợ kịp thời cho địa phương với khả năng cao nhất.
 
Kiểm tra thực tế tại 2 khu cách ly tập trung của địa phương, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Văn Hùng cũng đã động viên, sẻ chia với những khó khăn của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng vũ trang, thầy cô giáo và các tình nguyện viên. Mong các lực lượng luôn luôn đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng, khắc phục những khó khăn, hạn chế trong khi thực hiện nhiệm vụ, nhằm sớm đầy lùi dịch bệnh ra khỏi địa bàn./.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2473
Trước & đúng hạn: 2471
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/08/2022 22:08:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN VIỆT- HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Trọng Long - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ:  Xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh hải Dương

Điện thoại: 02203543777

Email:tronglongubtv@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 16
Tháng này: 551
Tất cả: 12,890